Chống cừ giá rẻ nhất tại Hà Nội|Tam Hoa

 Vì sao lại phải chống cừ?

Các công trình nhà ở san sát nhau, việc đào tầng hầm hoặc làm móng sâu nhất thiết phải gia cố cho các công trình liền kề bằng cách ép cừ. Nhưng ép cừ vẫn chưa đủ, nếu đào móng sâu thì việc cừ chuyển vị hoặc bị cong vênh dẫn đến công trình liền kề bị nghiêng hoặc bị lún. Để khắc phục, phòng tránh sự việc đáng tiếc đó xảy ra, biện pháp khắc phục là phải văng chống cừ.

văng chống cừ tại hà nội

Dịch vụ văng chống cừ tầng hầm tại Hà Nội

Văng chống cừ giúp cừ không bị chuyển vị, bị cong vênh, qua đó làm tăng tính ổn định và tăng độ an toàn cho các công trình liền kề. Nhưng thi công văng chống cừ không hề đơn giản, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm và có cách tính toán thiết kế ra bộ văng chống cừ vừa an toàn lại hiệu quả.

Đơn vị chuyên nhận thi công, cho thuê văng chống cừ giá rẻ, an toàn tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công và cho thuê vang chong cu giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều kỹ sư kết cấu, chuyên nghiên cứu, tính toán nội lực để thiết kế và đưa ra bộ văng chống cừ hiệu quả về kinh tế, mức độ an toàn cao nhất. Đồng thời với đội ngũ công nhân (thợ) lành nghề, được đào tạo bài bản về lĩnh vực văng chống nên độ an toàn của mỗi công trình khi Tam Hoa thi công lên đến 100%

chống cừ tại hà nội

Văng chống cừ chuyên nghiệp giá rẻ chỉ có tại công ty Tam Hoa

Kinh nghiệm thực tế giúp chủ đầu tư an tâm về mọi mặt

Công ty Tam Hoa là nhà thầu chuyên nghiệp về thi công đào móng công trình, đào móng tầng hầm. Nên chúng tôi hoàn toàn hiểu được việc thiết kế bộ văng chống cừ sao cho vừa an toàn lại tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu thi công về sau.

Với số lượng công nhân đông, thiết bị vật tư đầy đủ nên chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng kịp tiến độ khi cần thiết.

 Mọi thông tin xin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0367.222.111

Key: Vang chong cu – Chong cu - Cong ty, don vi chuyen nhan thi cong va cho thue vang chong cu tai Ha Noi - Tim tho, cong nhan chong cu - Doi chong cu

Các dịch vụ liên quan khác
Chống văng nhà
Ép cừ larsen
Ép cừ u200 c200


>>> Xem ngay: Đơn giá văng chống cừ  <<<

Dịch vụ liên quan