Chống nghiêng nhà dân giá rẻ nhất tại Hà Nội|Tam Hoa

 Chống nghiêng nhà có tác dụng gì?

Công trình bị nghiêng có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân chính mà công ty Tam Hoa đã nghiên cứa và đưa ra như sau:

+ Do nền đất dưới móng công trình bị yếu, địa chất không đồng đều, công trình thường bị lún nghiêng ở những vị trí đất yếu.

+ Do tải trọng của công trình quá lớn. Tải trọng công trình lớn mà nền móng công trình không được tính toán phù hợp nên công trình cũng có thể bị lún nghiêng theo nguyên nhân này.

+ Do việc thi công đào móng công trình, xây dựng công trình nhà liền kề. Nếu công trình liền kề khi đào móng mà không có biện pháp gia cố chống nghiêng nhà thì đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc lún nghiêng.

chống nghiêng nhà tại hà nội

Công trình bị nghiêng tại Hà Nội

Hậu quả sau khi công trình bị lún nghiêng:

Sau khi công trình bị nghiêng, việc sử dụng chức năng ngôi nhà không được thoải mái như trước, làm đảo lộn sự sống của gia chủ vì tinh thần không được ổn định, lỗi lo công trình có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Khi công trình bị nghiêng, làm ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề về kinh tế của gia chủ vì chi phí sửa chữa, xây mới tốn kém.

Có thể gây tai nạn về con người bất cứ lúc nào

Khi công trình bị nghiêng có thể gây ảnh hưởng đến công trình khác

Vì những hậu quả trên, việc chống nghiêng nhà để phòng trường hợp công trình bị nghiêng, bị đổ là hết sức cần thiết. Mà nguyên nhân chủ yếu gây ra sự cố nghiêng nhà là việc đào móng xây dựng công trình.

Dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà, chống nghiêng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công, cho thuê bộ văng chống nghiêng nhà. Chúng tôi chuyên thi công chống nghiêng nhà, chống văng nhà ở dân dụng, biệt thự, cấp 4, nhà ống, nhà phố, nhà thấp tầng, cao tầng...

Chống nghiêng nhà tại hà nội

Thợ đang thi công chống nghiêng nhà ở dân dụng

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ cơ khí (Công nhân) chuyên thi công chống nghiêng được đào tạo bài bản nên Tam Hoa luôn tạo ra những bộ văng chống nghiêng công trình an toàn và kinh tế nhất.

Hãy chọn Tam Hoa để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

 Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0367.222.111

Key: Cong ty, don vi chuyen nhan thi cong, cho thue vang chong nghieng tai Ha Noi – Dich vu chong nghieng nha

Các dịch vụ liên quan khác
Chống văng nhà
Ép cừ larsen
Ép cừ u200 c200

Dịch vụ liên quan