Chống văng nhà dân tại Hà Nội


Với tình hình thi công xây dựng trong điều kiện mặt bằng đô thị như hiện nay có rất nhiều trường hợp xảy ra. Các trường hợp nhà xây chen, nhà liền kề, thi công xây dựng với điều kiện nền đất công trình hai bên đều yếu...Chính vì thế sẽ phải có những biện pháp chống văng nhà, chống nghiêng nhà để gia cố công trình. Đặc biệt chống văng nhà dân hiện tại đang được các công trình dân dụng sử dụng rất nhiều với điều kiện nhà trong khu đô thị như hiện nay điển hình là Hà Nội, chống văng nhà dân tại Hà Nội hiện nay rất cần thiết.

1. Tại sao cần chống văng nhà dân


Chống văng nhà dân tại Hà Nội

Hình ảnh thi công chống văng nhà dân tại Hà Nội

Trong những khu đông dân cư hay những khu đô thị đã nói trên thường có nền đất yếu, khi thi công một công trình nào đó với tình trạng liền kề một công trình khác hay xen giữa...Nếu không lựa chọn phương án thi công đồng thời có phương án gia cố công trình bên cạnh sẽ gây ra nhiều hậu quả.

Để đảm bảo an toàn cho công trình cần thi công hệ văng chống, chống nghiêng nhà. Trong suốt quá trình thi công như vậy luôn luôn phải có hệ thống chống văng nhà vì sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nếu không có hệ chống văng nhà công trình bên cạnh rất dễ xảy ra các hiện trạng như: nghiêng, nứt tường và đổ sập hoàn toàn. 

2. Biện pháp chống văng nhà dân

Để có thể bắt đầu tiến hành hệ văng chống đơn vị thi công cần kiểm tra tường nhà hai bên và nền đất sau đó mới tiến hành hệ chống văng nhà. trong quá trình thi công để đảm bảo được công việc thi công không bị ngắt quãng phải có sự chuẩn bị tốt nhất về máy móc thiết bị: Máy hàn, dây, các thiết bị an toàn…

Chống văng nhà dân tại Hà Nội

Hình ảnh thi công chống văng nhà dân

Bắc giàn giáo cho hai bên tới điểm cần văng chống, sau đó đưa văng lên điểm cần thiết để chắc chắn đảm bảo công trình hai bên không bị nghiêng hay ảnh hưởng trong quá trình thi công công trình ở giữa.

3. Các bước thi công chống văng nhà dân


Chống văng nhà dân tại Hà Nội

Thi công hệ văng chống nhà

Bước 1: Khảo sát công trình, đưa ra báo giá dựa vào hệ thống văng chống đã thiết kế theo khảo sát.

Bước 2: Tiến hành từng bước thi công hệ thống chống văng nhà dân

Bước 3: Bàn giao mặt bằng và thanh toán

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ hệ văng chống 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chống văng nhà dân Hà Nội để biết thêm thông tin chi về dịch vụ cũng như các dịch vụ khác như: ép cừ u200, khoan cọc nhồi, ép cọc… mời bạn truy cập website: tamhoa.com.vn

Key: Chống văng nhà dân tại Hà Nội