Chống văng nhà

Chống văng nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội|Tam Hoa

 Sự cần thiết của việc chống văng nhà

Các công trình nhà dân tại Hà Nội đa phần có kết cấu móng nông, móng không được gia cố nhiều, thiết kế còn tạm bợ. Để đảm bảo sự an toàn cho các công trình liền kề khỏi bị nghiêng, bị đổ trong quá trình đào móng nhà. Việc gia cố chống văng nhà , chống nghiêng, chống đổ là thực sự cần thiết, việc gia cố chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư do tránh được sự cố có thể gây ra.

Dịch vụ văng chống nhà an toàn, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công chống văng nhà, chống nghiêng nhà. Chúng tôi chuyên nhận thi công văng chống và cho thuê, các công trình thường thi công như: Chống văng nhà dân, nhà yếu, biệt thự, cấp 4, nhà ống, văng chống công trình.

Quy trình thi công và cho thuê văng chống:

+ Đơn vị thi công tiếp nhận thông tin khách hàng và cử cán bộ kỹ thuật xuống hiện trường khảo sát

+ Thiết kế ra bộ văng chống vừa an toàn lại hiệu quả kinh tế

+ Báo giá cho khách hàng dựa vào biện pháp thi công, bộ văng chống đã thiết kế

+ Tiến hành thi công chống văng nhà, nghiệm thu và bàn giao

+ Tháo dỡ văng chống và chuyển vật tư về kho của công ty

Mức độ an toàn mà các công trình Tam Hoa thi công lên đến 100%, có được sự thành công này nhờ vào sự đầu tư bài bản của công ty. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu chuyên nghiên cứu về vấn đề chống nghiêng chống đổ, đội ngũ này sẽ thiết kế ra các bộ văng chống cực kỳ hiệu quả, an toàn nhưng chi phí lại thấp. Đồng hành với nó, nhà thầu Tam Hoa có đội ngũ công nhân cơ khí được đào tạo bài bản để làm lên những công trình có độ tin tưởng cao.

Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0367.222.111

Key: Chong vang nha – Vang chong nha – Chong nghieng nha  

Dịch vụ liên quan