Thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình xây dựng|Tam Hoa

Thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình cũ tại Hà Nội

Hiện nay theo luật xây dựng nhà ở của thành phố Hà Nội. Trước khi thi công phá dỡ nhà cũ để xây dựng công trình mới,  thì phải có thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình xây dựng của đơn vị có đủ tư cách pháp nhân lập ra. Thuyết minh này đòi hỏi phải chỉ ra dõ biện pháp phá dỡ như thế nào, có đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn cho con người thi công trên công trình và con người xung quanh công trình hay không. Biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ đưa ra cũng phải đảm bảo an toàn cho các công trình liền kề.

thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình

Mẫu thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình


Trong thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ, phải có đầy đủ các loại bản vẽ như: Bản vẽ hiện trạng công trình, bản vẽ thi công phá dỡ công trình, bản vẽ phần che chắn chống bụi và biện pháp an toàn, bản vẽ gia cố cho các nhà liền kề như thế nào...

Sau khi có đầy đủ bản vẽ, và diễn dải bằng từ ngữ trong văn bản thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ xong. Đơn vị có tư cách pháp nhân sẽ đóng dấu và nộp cho đơn vị có thẩm quyền.

Link xem báo giá phá dỡ nhà cũ: http://phadonha.vn/don-gia-pha-do-nha.html

Liên hệ để lập biện pháp thi công phá dỡ công trình cũ: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0367.222.111.

Key: Thuyet minh bien phap thi cong pha do cong trinh xay dung – Bien ban thuyet minh bien phap thi cong pha do nha o cu.

 

Tư vấn liên quan